Giới Thiệu Phở Huỳnh Trâm

Phở ngày nay đã trở thành món ăn truyền thống, cũng có thể xem là một trong những món ăn tiêu biểu cho ẩm thực Việt Nam. Phở thông thường dùng làm món điểm tâm buổi sáng hoặc ăn đêm, nhưng ở các thành phố lớn Phở được thưởng thức trong cả ngày.

Thành phần chính của Phở là bánh Phở và nước dùng (hay nước lèo theo cách gọi miền Nam). Để có được những tô phở ngon tùy thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và bí quyết truyền thống của người chế biến, trong đó quan trọng đặc biệt là nồi nước dùng. Ngoài ra một tô Phở ngon còn kèm theo các gia vị như: tương, tiêu, chanh, nước mắm, ớt,… Những gia vị này được thêm vào tùy theo khẩu vị của từng vùng và từng người dùng. Tại các tỉnh phía Nam phở thường được bày bàn kèm theo một đĩa rau với nhiều loại như: hành, giá, rau thơm, rau quế, rau húng, trong đó ngò gai là loại lá đặc trưng không thể thiếu của một tô Phở ngon.

Phở Huỳnh Trâm ra đời vào năm 1997 dưới hình thức một quán ăn gia đình nhỏ, phục vụ khách hàng chủ yếu vào buổi sáng.
Phở Huỳnh Trâm khi ra đời được nấu bằng công thức gia truyền. Tuy nhiên có đôi chút biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người miền Nam. Đặc biệt nước dùng Phở Huỳnh Trâm được ninh từ xương kèm theo nhiều loại gia vị như quế, hồi, gừng nướng, đinh hương, thảo quả…tạo nên một hương vị rất riêng, rất đặc trưng mà không phải loại Phở nào cũng có được.
Thịt bò và thịt gà dùng trong phở Huỳnh Trâm là loại thịt được lựa chọn theo tiêu chí tươi, ngon, sạch. Rau dùng kèm Phở Huỳnh Trâm được lựa chọn và vệ sinh kĩ lưỡng trước khi đến tay thực khách. Những điều trên giúp cho thực khách không chỉ ăn ngon mà còn đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

Trãi qua hơn 20 năm tồn tại và phát triển. Được sự đón nhận, yêu mến và ủng hộ của quý khách hàng, Phở Huỳnh Trâm ngày càng phát triển và hiện nay Phở Huỳnh Trâm có 5 quán ở Tp.HCM đang phục vụ quý khách hàng 24/24.